TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

1. Sứ mệnh của chúng tôi

Đại diện chính hãng thương hiệu Turbo Air tại Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng có chất lượng cao. Thiết bị của chúng tôi cam kết 100% được nhập khẩu tại nhà máy từ Hàn Quốc. Chúng tôi có chứng thư đại diện hợp pháp xác nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Với nỗ lực trở thành lựa chọn đầu tiên bằng uy tín sự tín nhiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị lạnh và trưng bày dành cho nhà hàng, siêu thị. Chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ trước và sau bán để đáp ứng tốt nhất quyền lợi của quý khách

2. Tầm nhìn

Với tâm niệm hạnh phúc để cống hiến. Turbo Air Việt Nam phát triển trên nền tảng vững mạnh dựa vào nguồn lực chuyên nghiệp và trải nghiệm một dịch vụ bán hàng tận tâm.

Chúng tôi mong muốn mang đến những chiến lược thuận tiện, đảm bảo hơn nữa cho khách hàng trên toàn quốc. Triển khai nhiều chính sách phù hợp ưu đãi đặc biệt là giá thành và chế độ sau bán hàng tốt hơn

3. Giá trị cốt lõi

Tính chuyên nghiệp: Turbo Air Việt Nam luôn duy trì sự chuyên nghiệp trong mọi công việc và đảm bảo nhân viên có đầy đủ năng lực cũng như kỹ năng và kinh nghiệm hợp tác tốt trong việc quản lý và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Các thông tin về tính năng và giá trị sử dụng của các thiết bị được chúng tôi cung cấp và hướng dẫn đầy đủ.

Sự tin cậy: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Đội ngũ nhân viên kinh doanh luôn quan tâm và giải đáp mọi thắc mắc cho quý vị. Chúng tôi làm việc trên nguyên tắc luôn tôn trọng lẫn nhau và ngắn trách nhiệm với từng cá nhân.

Sự trung thành: Đội ngũ cán bộ, nhân viên trung thành, trung thực, luôn cố gắng tối đa để duy trì sự ổn định phát triển và triệt để tôn trọng những quy tắc đạo đức của công ty. Mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho quý khách

Tính minh bạch và chuẩn mực đạo đức: Các thông tin về sản phẩm luôn được chúng tôi cập nhật chính xác nhanh chóng và minh bạch, tin cậy. 

Gọi ngay
chat-active-icon