- 1 Tháng sáu, 2021
- Tin tức
Turbo Air Việt Nam quy trình thiết kế lắp đặt các công trình dự án bếp nhà hàng
Tự hào là nhà đại diện thương hiệu lớn của Hàn Quốc tại Việt Nam hơn một thập kỷ đã qua. Từ năm 2010 chúng tôi đã là đối tác tin cậy của nhiều dự án lắp đặt thi công công trình không gian và thiết bị bếp nhà hàng.
Với mọi quy mô và phạm vi cũng như là thực hiện một dự án lớn. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật được đào tạo bài bản chuyên môn chuyên sâu luôn hoàn thành xuất sắc đảm bảo tiến độ và sự an toàn cho mọi công trình.
Quy trình thực hiện dự án thi công lắp đặt bếp nhà hàng
Lập kế hoạch, khảo sát thực tế và thiết kế
Khi nhận được đăng ký và yêu cầu của quý khách hàng Turbo Air Việt Nam sẽ liên hệ xác nhận yêu cầu đó qua điện thoại hoặc email. Chúng tôi thành lập nhóm gồm: Nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật, quản lý chuyên trách thực hiện những bước ban đầu từ lập kế hoạch chi tiết cũng như thực hiện quá trình khảo sát, đo đạc thực tế.
Trong quá trình khảo sát thực địa nhằm đem lại những dữ liệu, thông tin cần thiết. Thao tác cần có là đo đạc khoảng cách, chụp ảnh, nghiên cứu về các nguồn cấp cơ bản về điện nước và bắt đầu hình dung sơ đồ tổng quát.
Cũng trong quá trình này chúng tôi sẽ có những trao đổi , thảo luận với bạn để biết được những định hướng, chi tiết và các thức sắp xếp bố trí để tìm ra những giải pháp tốt nhất. Những trao đổi và thảo luận sẽ đảm bảo sự dung hòa giữa định hướng ban đầu của quý khách hàng và tính chất khoa học trong thiết kế, sử dụng thực tế.
Sau những lần thực tế, kỹ sư của chúng tôi bắt đầu lập kế hoạch và thiết kế trên cơ sở khoa học
Quá trình tư vấn trao đổi
Quá trình thực hiện nhòn chuyên trách sẽ có những cuộc trao đổi và tương tác với nhà đầu tư về các vấn đề như định hướng, yêu cầu, những dự trù về ngân sách, tính phong thủy…
Cũng trong những lần trao đổi chúng tôi sẽ tìm ra những giải pháp thông minh và tư vấn cho quý anh chị trên cơ sở khoa học và chuyên nghiệp và thống nhất
Thiết kế khoa học từ thực tế
Tại thời điểm này, dựa vào những dữ liệu khảo sát và thông tin từ những lần trao đổi, định hướng của khách hàng. Kỹ sữ sẽ tiến hành thiết kế chi tiết từng bộ phận, thiết bị và khu vực một cách khoa học và chuyên nghiệp nhất. Bản thiết kế chính là mô phỏng từ thực tế kết hợp với nhiều dữ liệu như cách bố trí, thiết bị, vật liệu sử dụng..
Thi công lắp đặt hệ thống bếp nhà hàng
Giai đoạn này sẽ thực hiện những tính toán và thiết kế một cách cụ thể. Dựa vào thiết bị cần có Turbo Air Việt Nam sẽ tiến hành nhập khẩu và chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất thiết bị như : bếp âu công nghiệp, máy rửa bát băng chuyền, lò hấp nướng, và sản xuất trực tiếp các thiết bị inox theo yêu cầu của kỹ sư.
Kinh nghiệm trải qua nhiều dự án sẽ đảm bảo quá trình này trở nên nhanh, hợp lý, khoa học và luôn tìm ra một giải pháp tối ưu.
Bàn giao và thực hiện chăm sóc chuyên nghiệp
Kết thúc quá trình thực hiện thi công và lắp đặt, lúc này bạn sẽ sở hữu một không gian tuyệt vời. là sự kết hợp giữa khoa học và tính thẩm mỹ cao. Đảm bảo mọi tiêu chí, tiêu chuẩn cùng sự sang trọng lịch lãm.
Trong quá trình này, nhóm thực hiện sẽ bàn giao và hướng dẫn sử dụng tới nhân viên vận hành.
Chúng tôi luôn chăm sóc và đảm bảo dịch vụ sau bán hàng uy tín nhất. Thực hiện nghĩa vụ bảo hành, bảo trì nhanh chóng trong quá trình sử dụng.
Bạn xem thêm về Quá trình thi công lắp đặt bếp nhà hàng
Tiêu chuẩn trong dự án thực hiện bởi Turbo Air Việt Nam
Tính Khoa học trong thiết kế
Không gian bếp nhà hàng nào đều có phạm phi diện tích hữu hạn nhất định. Chính vì vậy việc bố trí và thiết kế các phân khu phải đảm được sự khoa học và tiện dụng trong khâu sử dụng. Sự luân chuyển trong các quá trình phải diễn ra nhanh chóng tiết kiệm về không gian, thời gian.
+ Khu chế biến chính: Cần có những thiết bị chế biến chính như tủ nấu cơm, bếp âu công nghiệp, bếp á công nghiệp và những thiết dùng để chế biến các món trong menu chính mà bạn thường xuyên thực hiện. Việc sắp xếp khoa học trong khu vực này là rất cần thiết. Ngoài ra các trang thiết bị thường xuyên được lau dọn, làm sạch
+ Khu bảo quản thực phẩm: Không thể thiếu phân khu này. Việc luôn sẵn sàng thực phẩm phục vụ cho quá trình chế biến là cực kỳ cần thiết. Thiết bị lạnh bảo quản cần được quan tâm tốt nhất bởi thực phẩm được đảm bảo mới tạo ra món ăn ngon. Thường khách hàng tin tưởng các thương hiệu lớn như Berjaya, Skipio, Turbo Air với các thiết bị như: tủ đông công nghiệp , tủ mát, bàn đông, tủ đông cánh kính hoặc thiết kế kho lạnh chuyên biệt. Tại khu vực này cần có những công cụ hỗ trợ khác như xe đẩy hàng, cân khối lượng…
+ Khu sơ chế thực phẩm: Thực phẩm khi được lấy ra từ kho bảo quản sẽ chuyển sang khu vực thực hiện việc sơ chế nguyên vật liệu ban đầu nhằm cung cấp các nguyên liệu cho các món trong khu chính. Tại đây cần có những công cụ thiết bị cần thiết như hệ thống giá kệ, khay và chậu rửa inox công nghiệpk, vòi phun tráng. Hay các thiết bị đơn giản như dao, kéo, máy cưa xương máy cắt hoa quả..
+ Khu làm sạch và rửa bát đĩa: Gồm thiết bị chậu rửa, máy rửa bát công nghiệp nhà hàng, hệ thống vòi phun tráng…
Ngoài ra dựa vào quá trình khảo sát và không gian thực tế, các kỹ sư, kỹ thuật của Turbo Air Việt Nam sẽ có những tính toán và đề xuất với khách hàng nhằm tạo ra một không gian chuyên nghiệp
Tính khoa học và những tiêu chí cần được đảm bảo trong dự án không gian bếp công nghiệp nhà hàng
Chất lượng của từng thiết bị
Như chúng tôi đã nói, việc phải vận hành liên tục chất lượng của từng thiết bị cũng cực kỳ quan trọng. Mỗi một thiết bị bếp nhà hàng cần phải đảm bảo chất lượng của chúng trong sự vận hàng của hệ thống cần có sự đồng bộ cao. Thông thường các kỹ sư lắp đặt và bộ phận tư vấn sẽ lựa chọn những thiết bị của các nhà sản xuất có thương hiệu lớn như Berjaya, Ata, EKA , Sirman có xứ từ những nền công nghiệp được toàn cầu công nghận như Hàn Quốc, Italy trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp và thiết bị chế biến ẩm thực.
Có một điều bất di bất dịch khi chúng tôi lựa chọn thiết bị đó chính là thương hiệu Turbo Air cho thiết bị đông lạnh bảo quản , trưng bày như Tủ đông, tủ mát, tủ mát cánh kính, tủ trưng bày hóa quả, tủ siêu thị…
Ngoài ra Thiết Bị Nhập khẩu có xưởng sản xuất các thiết bị inox nhà hàng nhằm tạo ra tính đồng bộ chất lượng cao cho toàn bộ công trình của mình
Những tiêu chí khác
Việc tạo không gian tổng thể cần thoát lên sự sang trọng chuyên nghiệp. Không gian bếp của bạn vẫn cần để ý đến những chi tiết khác cần lư ý:
Yếu tố phong thủy : không gian tạo ra sự vận hành chuyển tiếp, tính phong thủy tự nhiên, hướng, không gian hợp với chủ nhân
Ánh sáng: Khi thiết kế bếp nhà hàng Thiết bị Nhập khẩu luôn tận dụng tối đa nguồn ánh sáng, cũng như nguồn lưu thông không khí tự nhiên. Bên cạnh đó, cũng cần lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng sao cho phù hợp. Với đặc thù không gian nhà bếp, ánh sáng trắng là nguồn sáng thích hợp nhất. Cấp một lượng ánh sáng vừa đủ sẽ là rất cần thiết.
Bố trí hệ thống điện và gas: ĐIện và ga không thể thiếu trong không gian bếp. Vấn đề này Turbo Air Việt Nam luôn chú ý và đánh giá tầm quan trọng cao. Nguyên nhân cháy nổ là từ nó. Bạn cần có những yêu cầu an toàn và sử dụng các chỉ số an toàn để đo lường chúng. Riêng lĩnh vực này ngoài việc thiết kế và bố trí khoa học bạn cần có lịch biểu kiểm tra và bảo trì thường xuyên.
Bạn cũng xem thêm về: Tiêu chí thiết kế bếp nhà hàng
Hệ thống thông gió, tum hút mùi
Trong quá trình nấu nướng, nhiệt lượng sản sinh ra cộng với mùi thức ăn sẽ khiến không gian bếp rất khó chịu. Cho nên bếp nhà hàng cần phải trang bị hệ thống thông gió, cần tận tùng nguồn không khí tự nhiên và các thiết bị hỗ trợ. Khi lựa chọn các loại máy hút khói, khử mùi phải đảm bảo phù hợp với không gian bếp để không gây tốn kém và mang lại hiệu quả tốt nhất.
Lựa chọn Turbo Air là duy nhất
Trong hành trình phát triển của mình. Với việc triển khai và thực thi hàng ngàn dự án bếp cho nhà hàng khách sạn và các trung tâm ăn uống sự kiện dọc theo mọi miền của tổ quốc. Có một điều mà hầu như chúng tôi chưa bao giờ thay đổi. Lựa chọn những thiết bị bảo quản đông lạnh và trưng bày của Turbo Air xuất xứ Hàn Quốc. Tai sao ư? Chúng ta hãy cùng nhau trải nghiệm và để có những đánh giá tốt nhất nhé.
Hotline đặt mua sản phẩm và tư vấn lắp đặt thi công thực hiện dự án bếp nhà hàng: 0979.021.579 – 0978.322.244
Leave Comments